Contact Us for a Free Consultation 703-352-8833

สำนักงานกฎหมายขนาดเล็กที่ให้บริการงานที่มีคุณภาพและบริการส่วนบุคคลที่คุณสมควรได้รับ

สำนักกฎหมาย RG Law, PLLC
การดูแลคุณลูกค้าและความยุติธรรมที่คุณคู่ควร
 
เมื่อคุณต้องประสบกับประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ เช่น อุบัติเหตุ การได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ หรือ การเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิดของคนที่คุณรัก และอุบัติเหตุนั้นมีผลกระทบต่อชีวิตและครอบครัวของคุณอาจเป็นเรื่องยากมาก มันยากพอที่จะผ่านเหตุการณ์เหล่านี้โดยไม่ต้องกังวลกับกระบวนการทางกฎหมายเช่นกัน หากคุณต้องการทนายความที่จะต่อสู้เพื่อคุณและช่วยให้คุณได้รับความยุติธรรมที่คุณสมควรได้รับ
 
ทนายความของ RG Law มีความเชียวชาญและประสบการณ์หลายปีในคดีเกี่ยวกับทางละเมิด และเรามีความเห็นอกเห็นใจกับความเจ็บปวดของสิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่ และเรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณหรือคนที่คุณรักให้ได้รับค่าตอบแทนที่จำเป็นต่อ
การรักษาพยาบาลและค่าเสียหายทั้งหมด หากคุณหรือคนที่คุณรักต้องการความช่วยเหลือทางด้านกฎหมายในรัฐแมรี่แลนด์ เวอร์จิเนีย หรือเขต DC สามารถติดต่อหาเราได้ เรายินดีและพร้อมที่จะรับเรื่องของคุณวันนี้
 
 
อุบัติเหตุทางรถยนต์
 
อุบัติเหตุทางรถยนต์อาจทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นนาน เราต่อสู้เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับค่าชดเชยเต็มจำนวนสำหรับการบาดเจ็บของพวกเขา และเรามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษกับกรณีที่ซับซ้อน เช่น อุบัติเหตุการแชร์รถ (เช่น Uber, Lyft)
 
การเสียชีวิตที่เกิดจากผลการกระทำที่ผิดกฎหมาย
 
การเสียชีวิตจากผลการกระทำอันผิดกฎหมายเป็นคดีที่ทนายความของเราจะสามรถยื่นฟ้องเพื่อเรียกร้องค่าชดเชยในความเสียหายจากผู้กระทำความผิดซึ่งเป็นเหตุให้เกิดความตายขึ้น 
คดีดังกล่าวจะเป็นการฟ้องเรียกร้องให้ผู้กระทำความผิดจนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายชดใช้ให้แก่ครอบครัวของผู้ตาย
 
ที่ RG Law เราทราบดีว่าความยากลำบากที่คุณกำลังเผชิญไม่ได้มีแค่เรื่องเงินเท่านั้น และกรณีของคุณก็มีความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร นั่นเป็นเหตุผลที่เราตั้งใจฟังเรื่องราวของคุณ วางกลยุทธ์ร่วมกับคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และติดต่อกับคุณอย่างใกล้ชิดตลอดกระบวนการ คุณวางใจและไว้ใจเราได้ โดยที่รู้ว่าเรารับสายหรือส่งข้อความหาเราเสมอ และเมื่อคุณโทรหาเรา เราก็พร้อมเสมอ
 
ปกป้องคนหมดหนทาง
 
เราเข้าใจดีว่าบางครั้งลูกค้าของเราต้องต่อสู้เพื่อความยุติธรรมสองด้าน: ทางด้านอุบัติเหตุ และด้านกฎหมาย นั่นเป็นเหตุผลที่เราในการปกป้องชนกลุ่มน้อย เด็ก และผู้ปกครองของเด็กที่อาจเสียเปรียบอย่างไม่เป็นธรรมภายในระบบ เราอยู่ที่นี่เพื่อยืนหยัดเพื่อผู้ที่ไม่มีเสียงเท่ากัน
 
การรับมือกับความบอบช้ำจากการบาดเจ็บหรือการตายโดยมิชอบเป็นเรื่องที่บีบคั้นหัวใจและน่ากลัว แต่คุณไม่จำเป็นต้องเผชิญหน้าเพียงลำพัง ติดต่อเราเพื่อนัดหมายการปรึกษาเบื้องต้นฟรี โปรดระบุว่าคุณสะดวกที่จะพูดภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษหรือไม่ และเรายินดีที่จะช่วยเหลือ

Contact Us Today

RG Law, PLLC is committed to answering your questions about Car Accidents, Accidents Involving Children Wrongful Death, and Uber & Lyft Accident law issues in Virginia, Maryland and the District of Columbia laws.

We'll gladly discuss your case with you at your convenience. Contact us today to schedule an appointment.

Thank you for visiting our website. We created this website so that you could learn more about our law firm. Please note this site is for informational purposes only. None of the information on this website is intended to constitute, nor does it constitute, legal advice. You should not act or refrain from acting on the basis of any content included in this site without seeking the appropriate legal or other professional advice on the facts and circumstances at issue from an attorney licensed in your state. Each of our attorneys is licensed to practice law only in those jurisdictions listed in the attorney’s biography appearing on this site. This site is not intended to solicit representation that would constitute the unauthorized practice of law in any jurisdiction. This website or any communication through this website is not intended to create and does not create an attorney-client relationship between you and RG Law, PLLC. The only way to become our client is through mutual employment agreement. The determination of whether you need legal services and your choice of a lawyer should not be based solely on website information or advertisements. Roopal Gupta, 9990 Fairfax Blvd Suite 540, Fairfax, VA 22030, is the attorney responsible for the content of this Website.

Menu